Nóng: 2 cầu thủ bóng đá chơi ở ngoại hạng anh bị bắt vì “hiếp dâm” sau khi cảnh sát ập vào sân vận động

Thông tin về hai cầu thủ bóng đá đang chơi tại ngoại hạng anh đã bị bắt giữ nghiêm trọng vì cáo buộc cưỡng hiếp… cùng theo dõi bài viết của cado102 dưới đây.

2 cầu thủ bóng đá chơi ở ngoại hạng anh bị bắt vì “hiếp dâm”

Chỉ có một số các cầu thủ có mặt trên sân trong 1 chiến dịch của cảnh sát khi họ ập vào dịp cuối tuần.

Một người đàn ông đã được nói chuyện vì nghi ngờ hành hung, hỗ trợ và tiếp tay cho một vụ cưỡng hiếp. Các nguồn tin cho biết anh ta được phép rời khỏi sân vận động sau một cuộc thẩm vấn ngắn trước khi bị bắt vào tối cùng ngày.

Cầu thủ này hiện mới chỉ 19 tuổi, đã qua đêm trong phòng giam và sau đó bị các nhà điều tra thẩm vấn một cách thận trọng. Đồng đội của anh ta, cũng 19 tuổi, bị bắt vào ngày hôm sau và bị thẩm vấn vì nghi ngờ hiếp dâm.

Hôm qua, cảnh sát cho biết cả hai cầu thủ này đã được tại ngoại để chờ điều tra thêm.

2 cầu thủ bóng đá chơi ở ngoại hạng anh bị bắt 1
Nóng: 2 cầu thủ bóng đá chơi ở ngoại hạng anh bị bắt vì “hiếp dâm” sau khi cảnh sát ập vào sân vận động

Vụ hiếp dâm được cho là xảy ra vào tối thứ Sáu.

Nạn nhân bị cáo buộc đã liên lạc với cảnh sát vài giờ sau đó và nộp đơn khiếu nại chính thức.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Cảnh sát đã bắt giữ hai người đàn ông sau khi trình báo về một vụ hiếp dâm. Một người đàn ông 19 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ hành hung, hỗ trợ và tiếp tay cho một vụ cưỡng hiếp. Người đàn ông 19 tuổi thứ hai bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm.

“Cả hai người đàn ông đã được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh cho cảnh sát.” Một nguồn tin cho biết: “Một trong những cầu thủ đã có mặt tại sân vận động của câu lạc bộ. Cảnh sát đến muốn nói chuyện với anh ta.

“Anh ta được đưa đến một phòng riêng dưới lòng đất và bị cảnh sát nói chuyện.“Cầu thủ này rời câu lạc bộ cùng một cá nhân khác và bị cảnh sát chính thức bắt giữ vào đêm hôm đó.”

Những người trong câu lạc bộ cho biết các cuộc đàm phán đã bắt đầu về “các bước tiếp theo”. Không rõ liệu hai cầu thủ bị bắt có bị đình chỉ hoạt động chờ kết quả điều tra hay không.

Một phát ngôn viên của câu lạc bộ cho biết: “Vì vấn đề hiện đang nằm trong tay cảnh sát nên câu lạc bộ sẽ không đưa ra bình luận gì thêm ở giai đoạn này”.

Ở Premier League (ngoại hạng anh) đang bị ảnh hưởng bởi hàng loạt vụ bê bối tình dục gây chấn động. Tiền đạo Man United, Mason Greenwood, 22 tuổi, bị treo giò vào năm 2022 sau khi bị bắt vì tội hiếp dâm.Vụ việc sau đó đã được hủy bỏ và anh hiện đang được cho mượn ở đội bóng Getafe của Tây Ban Nha.

Mason Greenwood,
Mason Greenwood,

Cựu hậu vệ của Manchester City, Benjamin Mendy, 29 tuổi, đã được xóa án tích khỏi nhiều vụ cưỡng hiếp sau hai phiên tòa vào năm ngoái.

Hiện anh đang khoác áo Lorient của Pháp.

Các trường hợp của họ và những trường hợp khác đã khiến Premier League triển khai các bài học về chấp nhận tình dục cho tất cả cầu thủ.

Người viết: Win102

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au