Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh Premier League hôm nay 27/02/2024

Một trong những giải đấu bóng đá chuyên nghiệp lớn nhất nước anh được cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vô cùng mong chờ mỗi cuối tuần – Ngoại hạng Anh. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh hôm nay mùa giải 2023-2024 được tổng hợp bởi chuyengiacacuoc.com.

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh Premier League hôm nay

Trân trọng gửi tới độc giả lịch thi đấu Ngoại hạng Anh Premier League mùa giải 2023-2024. Bên cạnh đó có thể xem Nhận định soi kèo trận đấu mà bạn yêu thích tại chuyengiacacuoc.com.

Ngoại hạng Anh – giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh

Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh là giải bóng đá của xứ xở sương mù thường có 20 đội bóng tham gia thi đấu theo thể thức thăng hạng và xuống hạng để tìm ra nhà vô địch. 4 đội đầu bảng sẽ có suất tham dự cup C1, về thứ 5 và 6 dự C2 và về thứ 7 dự C3. Còn với 3 đội bóng hạng thấp nhất sẽ bị xuống hạng thi đấu tại giải hạng 2 .

Không chỉ người xem đến khán đài, mà việc sở hữu lượng người xem kỷ lục trên toàn thế giới, Premier League trở thành là giải đấu có giá trị đứng đầu. Đó là nhờ tiền bản quyền truyền hình trên toàn thế giới và những giá trị khác mang lại của giải bóng đá hàng đầu châu Âu.

Giải đấu Ngoại Hạng Anh được tách ra từ giải bóng đá cũ từ năm 1992 và từ đó đến nay CLB MU là câu lạc bộ giành nhiều chức vô địch nhất.

Giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh

Nói đến giải Ngoại hạng Anh, có lẽ cứ hỏi 5 người thì có 3 4 người biết về giải đấu này. Không phải vì người ta có theo dõi hay có tìm hiểu qua. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là họ được nghe và bị ảnh hưởng bởi những người hâm mộ bóng đá – những người luôn nhắc tới giải đấu này.

Ngoại hạng Anh có tên gọi tiếng Anh là English Premier League, là giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống giải bóng đá tại nước Anh. Bên cạnh bốn giải đấu lớn khác trong lục địa Âu, Ngoại hạng Anh tạo nên một đấu trường được coi là khắc nghiệt nhất và hấp dẫn lượng người hâm mộ khổng lồ.

Nếu như ở những giải đấu khác, chỉ có nhiều nhất là 2 hoặc 3 CLB đáng để chú ý, thì tại giải đấu Ngoại hạng Anh, con số đó nâng lên tới 6… hoặc hơn. Người ta dùng cụm từ Big Six (6 ông lớn, 6 tay to) để chỉ những đội bóng có thành tích khủng, giàu truyền thống và đủ tư cách tranh chức Vô địch tại giải đấu này.

Cụm từ Big Six đã được sử dụng từ khoảng 5 năm về trước, khi người ta bắt đầu để ý rằng có tới 6 đội đủ khả năng, đủ kinh nghiệm, đủ tư cách để lên ngôi vô địch tranh giàn cúp Ngoại hạng Anh. Đó chính là Chelsea, Man City, Man United, Liverpool, Arsenal và Tottenham. Dẫn dắt 6 đội bóng này cũng là 6 HLV hàng đầu.

Tóm lại, ở những giải khác, chúng ta sẽ chỉ thấy 2 đội bóng ganh đua hạng Nhất với nhau. Thì ở Ngoại hạng Anh, mức độ cạnh tranh gay gắt hơn nhiều. Đó cũng chính là lý do vì sao Ngoại hạng Anh trở thành giải đấu được nhiều người đón chờ.

Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh Premier League ở đâu?

Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh Premier League ở đâu?
Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh Premier League ở đâu?

Chúng ta có thể tham khảo lịch thi đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh truyền hình.Vào các khung giờ cố định, các đài truyền hình cũng như các kênh như K+, Thể thao TV (kênh TTTV), Truyền hình FPT  sẽ cập nhật lịch thi đấu ngoại hạng anh.

Hoặc theo dõi lịch thi đấu bóng đá được cập nhật trên các diễn đàn bóng đá như: AsianBookie, Vietcado,… Các diễn đàn này cũng có hệ thống thông tin rất mạnh mẽ, nhanh chóng và uy tín. Để có thể cập nhật được thông tin mới nhất về lịch thi đấu ngoại hạng anh, ta nên bật thông báo tại các trang này.

Người viết: Chuyengiacacuoc

Ca do bong da truc tuyen so 1 Chau Au